Qua tháng 9, cái nóng oi ả mùa hè sẽ bắt đầu dịu bớt, thay vào đó là các cơn gió heo may báo hiệu thu sang. Nhiệt độ mùa thu thấp dần từ tháng 9 tới tháng 11, trong đó tháng 11, nhiệt độ vào khoảng 14 độ C vào buổi sáng và 7-8 độ C vào buổi tối.
 
 
Khi đến Nhật Bản vào mùa thu, các bạn nên mang theo áo khoác, khăn quàng cổ, bạn nữ nên mang theo tất giữ nhiệt để giữ ấm cơ thể nhé. Thời tiết mát mẻ, nhiều nắng đã tạo điều kiện cho sự chuyển màu của lá cây mang đến một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho đất nước Nhật Bản .
 
 
Nhắc tới mùa thu không thể không nhắc tới mùa lá đỏ - một trong những “đặc sản” của du lịch Nhật Bản. Lá thường đỏ từ nơi lạnh trước rồi mới xuống phía Nam.
 
Thời gian mùa thu đến ở các vùng tại Nhật Bản:
Hokkaido là từ đầu tháng 9 tới đầu tháng 11
Vùng Touhoku (Đông Bắc) từ cuối tháng 9 tới đầu tháng
Vùng Kantou (Tokyo) cuối tháng 9 - đầu tháng 12
Vùng Kansai: cuối tháng 10 - đầu tháng 12,
Miền Nam Nhật: cuối tháng 10 - cuối tháng 11.
 
 
Đến Nhật Bản vào mùa thu mà không ngắm lá đỏ thì rất đáng tiếc, vì thế bạn nên chờ đúng thời gian và địa điểm để đi nhé.
 
Lập thu, sắc mùa cây cỏ trên sườn núi chuyển sang màu cam, vàng, đỏ xen những lá cây vẫn còn xanh, tạo nên khung cảnh tuyệt sắc. Cảm giác thuyệt vời nhất nếu bạn có cơ hội leo núi. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên mùa thu dọc hành trình tàu, xe buýt, hay tốt hơn nữa là đu cáp treo.
 
 
Vào giữa mùa thu, ở các công viên, vườn cây ở các thành phố Nhật bản ( Tokyo, Kyoto, Kamakura, Nikko, …) lá thu chuyển dần, mỗi ngày như ngắm nhìn một bức tranh mới. Đặc biệt lá mùa thu ở quanh các chùa, đền cổ kính tạo nên nét tương phản chấm phá đầy nghệ thuật. Đặc biệt, về đêm khuôn viên chùa, công viên được trang trí ánh đèn màu lung linh, ảo ảo thực thực như chốn thên đường.
 
Dream Travel - Đơn vị có 16 năm ghép tour du lịch tới Nhật Bản từ Hà Nội!
Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng Giấc Mơ Việt tại địa chỉ Nhà A18 - Lô 10, Khu Đô thị Định Công, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để gặp nhân viên tư vấn chi tiết hành trình và dịch vụ, hoặc liên hệ qua hotline 0904999188 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất!