CẨM NANG DU LỊCH TRUNG QUỐC

Thúc Hà cổ trấn - chốn tiên cảnh trong truyền thuyết của du lịch Lệ Giang

Nếu như bạn là người ưa thích những thị trấn mang đậm nét cổ xưa khi đến với tour du lịch Trung Quốc thì ngoài Phượng Hoàng cổ trấn còn có Thúc Hà cổ trấn - một cổ trấn được ví như chốn bồng lai tiên cảnh, rất đáng để ghé qua.

Đi du lịch Lệ Giang Trung Quốc nhất định phải ghé thăm công viên Hắc Long Đàm

Công viên Hắc Long Đàm là một trong những điểm tham quan nổi tiếng mà bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đi du lịch Trung Quốc - nơi có thể tận hưởng không khí thanh bình với 4 bể là sông nước núi non cùng những cảnh đẹp huyền diệu làm say lòng du khách.

Đi tour Lệ Giang - Shangrila bạn nhất định phải đến thành cổ Lệ Giang

Đến với Lệ Giang bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố cổ tuyệt đẹp với cái tên "Venice của Phương Đông" - là nơi sinh sống của các dân tộc Bạch, Nạp Tây và Tạng nên có một nền văn hóa đa dạng và nền ẩm thực vô cùng phong phú. Đặc biệt khi tới đây bạn nhất định phải ghé thăm thành cổ.

Thiên Môn Sơn - Chốn bồng lai tại xứ trời Trung Quốc

Đất nước Trung Hoa với diện tích rộng lớn bậc nhất trên toàn thế giới vẫn luôn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh vô cùng độc đáo với những sự giao thoa giữa thiên nhiên và đất trời. Đặc biệt không thể không kể đến Thiên Môn Sơn - cánh cửa lên tới cổng trời vừa thực vừa mộng đưa du khách đến chốn thần...

Sạn Đạo Kính - Điểm check in nổi tiếng nhất tour du lịch Trương Gia Giới

Nếu có cơ hội ghé thăm Trương Gia Giới, bạn nhất định không thể bỏ lỡ trải nghiệm đi bộ trên con đường bằng kính, nằm cheo veo trên vách núi còn được ví von với là "Con đường lên trời của phương Đông" - Sạn Đạo Kính để thử thách độ can đảm của mình cũng như ngắm cảnh núi non hùng vĩ từ một độ cao lý tưởng.