CẨM NANG DU LỊCH SAPA

Du lịch Sapa nên đi đâu? Cẩm nang du lịch Sapa 2023

Du lịch Sapa nên đi đâu? Chơi gì? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những điểm tham quan hấp dẫn nhất hiện nay tại Sapa để bạn có được chuyến đi đáng nhớ nhất tại vùng đất này.

Du lịch Sapa nên ăn gì ở đâu? Cẩm nang du lịch Sapa 2023

Việt Nam ta sở hữu nền ẩm thực vô cùng phong phù và đa dạng, ngay cả Thị trấn nhỏ Sapa cũng sở hữu cho mình nét văn hóa ẩm thực riêng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số quán ăn tiêu biểu tại Sapa.

Du lịch Sapa nên lưu trú tại đâu? Cẩm nang du lịch Sapa 2023

Sapa là một thành phố khá chú trọng vào việc phát triển du lịch, bởi vậy du khách có nhiều lựa chọn về dịch vụ lưu trú như khách sạn, homestay, hostel... Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn về một vài cơ sở lưu trú được yêu thích tại Sapa.

Di chuyển tới Sapa như thế nào? Cẩm nang du lịch Sapa 2023

Nên đi gì tới Sapa? Du lịch Sapa bằng phương tiện gì? Cách di chuyển tới Sapa? Đó là những điều du khách thường thắc mắc khi chuẩn bị cho chuyến đi du lịch tại Sapa. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách di chuyển tới Sapa.

Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất? Cẩm nang du lịch Sapa 2023

Thị trấn Sapa xinh đẹp nằm gọn trên tỉnh Lào Cai luôn sở hữu cho mình độ hot nhất định vào mùa du lịch hàng năm. Sapa mang vẻ đẹp suốt 4 mùa - xuân, hạ, thu, đông - với cảnh sắc thiên nhiên nhuốm nét đặc trưng từng mùa, tuy nhiên bạn nên tránh đi vào tháng 6 - tháng 8.