Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Phát triển du lịch bến du thuyền tại Đà Nẵng

Phát triển du lịch bến du thuyền tại Đà Nẵng

Bến du thuyền là cơ sở quan trọng nhất đối với loại hình du lịch trên sông để cung cấp những dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách hạng sang.

Đà Nẵng được biết đến là thành phố của con sông Hàn thơ mộng và những cây cầu đẹp nhất Việt Nam. Cùng với đó, lợi thế về điều kiện tự nhiên đã giúp Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước cũng như quốc tế.

Cơ hội từ bến du thuyền
Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper và hình ảnh những chiếc thuyền buồm đã thực sự khuấy động không khí của người dân cũng như du khách Đà Nẵng trong suốt tháng 2/2016. Từ câu chuyện này, một hướng phát triển mới nhằm thúc đẩy tiềm năng du lịch và kinh tế tại thành phố được mở ra, đó là phát triển đồng bộ sản phẩm du lịch thuyền buồm cũng như du thuyền. Theo kinh nghiệm từ những người am hiểu về khai thác tiềm năng kinh tế từ du thuyền, đa số chủ nhân của những chiếc du thuyền sang trọng là những doanh nhân, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Chính vì thế, thu hút được những khách hàng thượng lưu này, Đà Nẵng sẽ có thêm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, phát huy tiềm năng, thế mạnh của mình.
Cùng với đó, một khi Đà Nẵng tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến du thuyền thì một lượng khách du lịch đông đảo sẽ đổ về tham quan, nghỉ dưỡng, góp phần làm tăng doanh thu cho ngành du lịch địa phương cũng như phát triển các hoạt động thương mại.
Hiện thực hóa giấc mơ!
Bến du thuyền là cơ sở quan trọng nhất đối với loại hình du lịch trên sông. Nơi đây không chỉ là khu hậu cần cho những chủ du thuyền trên hành trình vòng quanh thế giới mà còn là nơi để cung cấp những dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách hạng sang và là nơi quảng bá hình ảnh, văn hóa của địa phương.
Nhận thấy tiềm năng kinh tế và thương mại từ điều này, Đà Nẵng đã có quy hoạch về vị trí các bến du thuyền trên sông Hàn. Đây có thể xem là cơ sở để đầu tư xây dựng cũng như thúc đẩy sự phát triển của loại hình du lịch du thuyền


(Sông Hàn - Đà Nẵng)

Marina Complex – khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền cao cấp sẽ sớm ra mắt tại Đà Nẵng.
Hiện nay, một trong những dự án bến du thuyền cao cấp đang được triển khai là dự án Marina Complex – tọa lạc ở bờ đông sông Hàn. Đây là khu phức hợp bất động sản và bến du thuyền đầu tiên kết hợp không gian nhà ở – kinh doanh – nghỉ dưỡng trong một mô hình. Marina Complex cũng là dự án duy nhất sở hữu 10.000m2 mặt nước, được đầu tư, phát triển trở thành một khu phức hợp sang trọng, đẳng cấp.
Theo ông Trần Ngọc Thành - Tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung – nhà hợp tác đầu tư và phát triển dự án cho biết, Marina Complex không chỉ mang đến một không gian sống đẳng cấp cho mọi khách hàng mà còn mở ra hướng phát triển một sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, thúc đẩy phát triển du lịch sông, du lịch biển, đảo... Đồng thời, đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư, hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng.

Xem các chương trình du lịch Đà Nẵng giá rẻ 2016

DREAM TRAVEL xúc tiến mở tour Du lịch công nghiệp tới Hàn Quốc 2018 DREAM TRAVEL xúc tiến mở tour Du lịch công nghiệp tới Hàn Quốc 2018

Xu hướng du lịch công nghiệp rất phổ biến ở Hàn Quốc nhưng còn mới mẻ với người Việt. Đây là tour tham quan ngành công nghiệp truyền thống , các di sản công nghiệp như nhà máy, công xưởng sản xuất, phòng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp kết hợp...

Giới thiệu về Du lịch công nghiệp Hàn Quốc 2017 tại Hà Nội Giới thiệu về Du lịch công nghiệp Hàn Quốc 2017 tại Hà Nội

(TITC) – Chiều ngày 19/9/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo giới thiệu du lịch công nghiệp Hàn Quốc. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đã đến dự và phát biểu tại hội thảo.

Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017 Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017

Năm nay, Dream Travel kỷ niệm tròn 07 năm sinh ngày 14/9/2017. Trong 02 tuần từ ngày 05/9 đến 14/09, Dream Travel bán tour KHÔNG LỢI NHUẬN - tri ân khách hàng đã tin yêu đặt tour của Dream Travel trong suốt 07 năm qua.

DREAM TRAVEL về phương án giản lược hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc 06/7/2017 DREAM TRAVEL về phương án giản lược hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc 06/7/2017

Phương án giản lược hóa hồ sơ với đối tượng xin cấp thị thực thương mại và du lịch, m iễn chứng minh tài chính với các trường hợp và hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn xin visa và miễn chứng minh tài chính cho một số nhóm đối tượng đặc biệt.

Trang12345