Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Đạo diễn phim Kong ghé thăm lại làng thổ dân ở Ninh Bình

Đạo diễn phim Kong ghé thăm lại làng thổ dân ở Ninh Bình

Quay trở lại Tràng An sau khi bộ phim "Kong: Skull Island" phát sóng, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã ghé thăm nhà của người đàn ông đóng vai trưởng làng ở làng thổ dân.


 Ngày 10/5 vừa qua, đạo diễn phim "Kong: Skull Island" đã quay trở lại Tràng An, nơi là phim trường của bộ phim bom tấn vô cùng ăn khách này. Đây là lần trở lại Ninh Bình đầu tiên của đạo diễn trẻ sau khi phim được công chiếu.


Đạo diễn đi tham quan phim trường với bối cảnh ngôi làng thổ dân trong phim Kong: Đảo Đầu Lâu được dựng lại ở truyến du lịch số 2 bên trong khu du lịch Tràng An.

Jordan cảm thấy vô cùng bất ngờ khi thấy phim trường được phục dựng hoành tráng như vậy.
Trong chuyến thăm này, Đại sứ du lịch cũng muốn gặp gỡ lại những người dân đã tham gia góp mặt trong bộ phim. Anh hào hứng chụp ảnh cùng với những người hóa trang thành thổ dân Đảo Đầu Lâu trong phim trường.
Trong buổi công chiếu phim vào tháng 3 vừa rồi, Jordan cũng đã mời những diễn viên quần chúng trong phim đến Hà Nội để cùng tham dự.
Đạo diễn chụp ảnh trong một căn lều mô phỏng lại từ trong phim.
Nhận được lời mời về nhà của ông Trương Văn Lâm, đóng vai vị “trưởng làng thổ dân” trong phim Kong, đạo diễn Jordan vui mừng nhận lời và quyết định lùi lịch bay của mình xuống 2 tiếng.
Vị đạo diễn trẻ rất thân thiện và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng với mọi người.  
Đây là bức ảnh được Đạo diễn Jordan chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích: "Hôm nay tôi đến Ninh Bình nơi chúng tôi quay cảnh làng thổ dân trong phim Kong. Một trong những diễn viên mời tôi về nhà và tôi vinh dự gặp ông và vợ. Tôi đã chụp họ ghép với bức ảnh khi họ 25 tuổi. Đó là ngày tôi sẽ không bao giờ quên".
 Thưởng thức rượu vang miễn phí tại Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng Thưởng thức rượu vang miễn phí tại Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Từ ngày 22-26/6, khi tham gia lễ hội rượu vang, bên cạnh việc được thưởng thức các loại rượu vang ngon miến phí, du khách còn được tham gia những trò chơi hấp dẫn thú vị.

Điều chỉnh giá vé may bay, gí vé một số điểm tham quan du lịch từ tháng 4 Điều chỉnh giá vé may bay, gí vé một số điểm tham quan du lịch từ tháng 4

Du khách sẽ phải mua vé tham quan vịnh Hạ Long trọn gói thay vì từng điểm như trước kia, và thêm 50.000 đồng khi đi cáp treo lên Bà Nà nếu không phải là người Đà Nẵng.

Quảng Ninh dừng việc hoạt động dịch vụ chèo thuyền Kayak trên vịnh Hạ Long Quảng Ninh dừng việc hoạt động dịch vụ chèo thuyền Kayak trên vịnh Hạ Long

ịch vụ chèo kayak trên vịnh Hạ Long sẽ bị dừng hoạt động vì có biểu hiện “chặt chém” khách du lịch, làm ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh trên vịnh.

Du khách có cơ hội đi tour Sơn Đoòng miễn phí Du khách có cơ hội đi tour Sơn Đoòng miễn phí

Du khách tham gia cuộc thi chụp ảnh, viết cảm nhận về Quảng Bình sẽ dành được voucher một tour khám phá Sơn Đoòng năm 2018.

Trang12345