Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Viếng chùa Cổ Thạch ở Bình Thuận Viếng chùa Cổ Thạch ở Bình Thuận

Chùa Cổ Thạch tọa lạc ở xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong (Bình Thuận). Chùa có hơn 100 năm tuổi, là một di tích, thắng cảnh cấp quốc gia được công nhận vào năm 1993.

Chùa Hang-Phan Thiết Chùa Hang-Phan Thiết

Đến với Chùa Hang Phan Thiết , du khách đừng quên thắp vài nén hương cho vong hồn các liệt sĩ cách mạng tại bàn thờ riêng mà chùa Hang đã dựng nên dành để thờ phụng các anh.

Bảo tàng văn hóa Chăm-Phan Thiết Bảo tàng văn hóa Chăm-Phan Thiết

Du khách ở xa đến Bình Thuận muốn được xem và nghiên cứu văn hóa Chăm ở Bắc Bình, thì chỉ được một vài điểm, vì các làng nghề hay điểm di tích cách xa nhau bởi đường đi lại rất khó khăn và không có giới thiệu, dẫn đường.

Chùa ông-Quan Đế Miếu Phan Thiết Chùa ông-Quan Đế Miếu Phan Thiết

Về lễ hội, trước năm 1975 ở Phan Thiết có lễ hội dân gian lớn nhất là lễ hội "Nghinh Ông" ở chùa Ông. Năm 1996 lễ hội này được tổ chức lại, đã thu hút hàng chục ngàn người từ khắp nơi.

Thắng cảnh Hòn Bà-Phan Thiết Thắng cảnh Hòn Bà-Phan Thiết

Hòn Bà là ngọn núi trẻ, trên núi có nhiều cây cổ thụ lớn. Nửa đầu thế kỷ XVII người Chăm đã dựng lên một ngôi đền để thờ nữ Thần Thiên Y Ana vị Thần thiêng liêng của vương quốc Chămpa cổ.

Đỉnh Tà Cú-Phan Thiết Đỉnh Tà Cú-Phan Thiết

Không gian bao la của núi rừng xanh bạt ngàn mở ra. Càng lên cao, khí trời miền rừng núi càng trong lành, giúp cho du khách quên đi cái nắng, cái gió. Ai cũng ồ lên khi được lướt trên những tán cây rừng.

Vương quốc đá Cù Lao Câu Mũi Né Vương quốc đá Cù Lao Câu Mũi Né

Thăm đảo Cù Lao Câu, một địa danh nổi tiếng của Tuy Phong, Bình Thuận, du khách sẽ thấy thú vị vì nơi đây không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được ví như một vương quốc đá.

Chinh phục thác  Đa Mi Mũi Né Chinh phục thác Đa Mi Mũi Né

Từ Ủy ban xã Đa Mi muốn lên thác 9 tầng phải đi bộ khoảng 7 cây số trên đường dốc đứng với những tảng đá to như những cái nấm khổng lồ nhô lên khiến cho bạn đi bộ nhưng có cảm giác như mình đang đánh võng. Hai bên đường, rừng cây rậm rạp với đủ...

Thác Mai- Mũi Né Thác Mai- Mũi Né

Dòng chảy của thác Mai vô tình tạo nên những hình thù lạ mắt nơi những tảng đá quanh thác. Có những tảng đá dài, nước chảy lâu ngày đến lõm cả ruột, trông như hình chiếc thuyền nan.

Những đồi cát xứ nắng-Phan Thiết Những đồi cát xứ nắng-Phan Thiết

Có người tìm đến những rẻo cát do mưa dính kết thành những bức tường cao, những mô gò hay những "vườn tượng" cát độc đáo mà sau những chuyến đến và đi, bạn không bao giờ có cơ hội gặp lại nữa.

Trang12