Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Cố đô Hoa Lư ở Ninh Bình Cố đô Hoa Lư ở Ninh Bình

Cố đô Hoa Lư trước đây rộng khoảng 300 ha được bao quanh bởi hàng loạt núi đá vòng cung, cảnh quan hùng vĩ. Khoảng trống giữa các sườn núi được xây kín bằng đất ken gạch, chân thành có gạch bó, đắp cao từ 8-10 mét. Kinh đô Hoa Lư bao gồm Thành...

Đền Vua Lê ở Ninh Bình Đền Vua Lê ở Ninh Bình

Ðền soi bóng xuống mặt nhánh sông Hoàng Long. Trước mặt đền là núi Ðèn, sau lưng là núi Ðìa. Ðền được xây theo kiểu "nội công ngoại quốc" nhưng qui mô nhỏ hơn đền vua Ðinh.

Đền Thái Vy ở Ninh Bình Đền Thái Vy ở Ninh Bình

Đền Thái Vy được xây dựng theo kiểu ''nội công, ngoại quốc''. Trước đền có giếng Ngọc xây bằng đá xanh. Qua nghi môn phía bên phải là gác chuông hai tầng, tám mái, xây theo kiểu chồng diêm.

Du lịch Tam Cốc Bích Động-Ninh Bình Du lịch Tam Cốc Bích Động-Ninh Bình

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động là một quần thể du lịch, một địa danh nổi tiếng từ xa xưa, thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình; cách thủ đô Hà Nội 100 km về phía Nam.

Kênh Gà ở Ninh Bình Kênh Gà ở Ninh Bình

Ở nơi heo hút nhưng Kênh Gà lại giống phố thị ở chỗ đất rất chật và người rất đông. Trên 400 hộ với hơn 2.500 khẩu bám theo đoạn bờ sông Hoàng Long dài chưa đầy 2 km. Hơn 100 hộ không có đất, hết năm này sang năm khác lênh đênh trên thuyền.

Nhà thờ đá Phát Diệm Nhà thờ đá Phát Diệm

Phương Ðình là một kiến trúc đồ sộ bằng đá (chiều ngang 24m, chiều sâu 17m, chiều cao 25m), trên vách phía ngoài và phía trong có những bức phù điêu bằng đá.

Hang động Tràng An ở Ninh Bình Hang động Tràng An ở Ninh Bình

Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm trên địa bàn 2 huyện Hoa Lư, Gia Viễn và một phần thành phố Ninh Bình. Đây là quần thể núi đá, hang động có diện tích khoảng hơn 1.000 ha, với 31 thung nước, 48 hang động xuyên thủy có tổng chiều dài khoảng 20km.

Động Mã Tiên ở Ninh Bình Động Mã Tiên ở Ninh Bình

Từ nền hang đi qua một cửa hang hẹp sẽ bước lên tầng 2 của động Mã Tiên, cao hơn, có đến 5 buồng hang cao, thấp, rộng, hẹp. Mỗi buồng hang là một cảnh sắc khác nhau, đầy mới lạ.

Khám phá Bích Động mới-Ninh Bình Khám phá Bích Động mới-Ninh Bình

Toạ lạc giữa lòng núi Tướng cách thành phố Ninh Bình 18km, trong khu rừng đặc dụng Hoa Lư thuộc Thôn Đồng Tâm, xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, Hang Bụt hiện dài gần 500m, lòng hang rất rộng và có nhiều nhũ đá với hình thù kỳ lạ.

Huyền thoai núi Cánh Diều-Ninh Bình Huyền thoai núi Cánh Diều-Ninh Bình

Ở phía Đông thành phố Ninh Bình có một trái núi lớn tên là Cánh Diều, Núi có ba ngọn, ngọn giữa cao, hai ngọn tả, hữu chĩa ra như hai cánh chim, vì vậy còn có tên gọi là Diên Sỉ Sơn (Diên là diều hâu, Sỉ là cánh chim) - con chim diều hâu đang bay.

Trang12