Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Tập quán uống nước tiểu bò ở Ấn Độ Tập quán uống nước tiểu bò ở Ấn Độ

Người theo đạo Hindu tin rằng chỉ có hai thứ nước tinh khiết nhất thế giới là nước sông Hằng và nước... tiểu của một cô bò cái.

Những điều lạ ở Ấn Độ

Khi chỉ đường, người Ấn Độ có thể nói đi nói lại 4-6 lần mà vẫn không chắc chắn. Nếu kèm theo tiếng "ha", bạn không nên quá tin tưởng vào lời chỉ dẫn đó.

Ngôi làng nhà không có cửa ở Ấn Độ Ngôi làng nhà không có cửa ở Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ, ở làng Shani Shingnapur, không chỉ nhà dân, trường học, ngân hàng không lắp cửa, mà tiền, vàng, trang sức cũng được cất trong các hộp mà không cần khóa.

Dịch vụ taxi an toàn ở Ấn Độ Dịch vụ taxi an toàn ở Ấn Độ

Ấn Độ cung cấp dịch vụ taxi hồng chống yêu râu xanh. Trên xe có sẵn nút khẩn cấp và trong trường hợp du khách xảy ra sự cố, tín hiệu sẽ được báo ngay về công ty qua chiếc nút này.

Những góc thú vị khi du lịch Delhi - Ấn Độ

Rumbar, Mizo Diner, Le Bistro du Parc, Barsoom là các nhà hàng, quán bar tuy mới nhưng rất được nhiều người ưa thích mỗi khi có dịp tới Delhi (Ấn Độ).

Mười địa danh nổi tiếng ở Ấn Độ Mười địa danh nổi tiếng ở Ấn Độ

Ấn Độ được xem như một tron những chiếc nôi của văn minh nhân loại. Trải dài khắp đất nước là những công trình kiến trúc, những vùng đất thấm đẫm lịch sử và văn hóa đặc sắc. Cùng Dream travel khám phá mười địa danh du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ.

Trang12