Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Lên Mộc Châu ngắm hoa cải phủ trắng triền đồi

Lên Mộc Châu ngắm hoa cải phủ trắng triền đồi

Trong những ngày đầu đông giá lạnh, hãy cùng nhau lên Mộc Châu để hít thở bầu không khí trong lành và ngắm cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

 Trong những ngày đầu đông giá lạnh, hãy cùng nhau lên Mộc Châu để hít thở bầu không khí trong lành và ngắm cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 200km, bạn có thể chọn đi bằng xe máy hoặc xe khách lên tới đây. Sau khi vượt qua một quãng đường dài, ắt hẩn ai đến đây cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp chìm trong sương mờ bao phủ ở cao nguyên Mộc Châu, cùng với đó là sắc cải trắng tinh khôi lôi cuốn đầy hấp dẫn.
Vào khoảng cuối thu, bắt đầu mùa đông (khoảng tháng 11,12) là thời điểm hoa cải trắng Mộc Châu nở rộ. bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thung lũng hay cánh đồng hoa cải trắng bạt ngàn, trải dài tít tắp đến tận chân trời.
hoa cải mộc châu 3
Sắc hoa trắng muốt tinh khôi phủ khắp các cánh đồng, triền đồi. Những địa điểm có hoa cải đẹp nhất là ở bản Pa Phách, phía sau rừng thông Bản Áng, Ngũ Động Bản Ôn, bản Cóc…
hoa cải mộc châu 4
Nhưng thật sự ở nơi đây, từng mảnh đất, từng ngọn đồi nơi cao nguyên mộng mơ này đều đẹp tuyệt. Cảnh vật dọc hai ben đường đi đẹp xao xuyến bồng bềnh tựa như ở cõi tiên cảnh vậy.
hoa cải mộc châu 5
Ngoài việc ngắm cảnh đẹp, bạn cũng có thể khám phá văn hóa, cuộc sống của đồng bào dân tộc Thái, Hmong,..Cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng với những con người bình dị đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp giữa vùng thảo nguyên xanh tươi Mộc Châu.
hoa cải mộc châu  6
Dừng chân ở Mộc Châu, bạn có thể chọn nghỉ qua đêm ở khách sạn, nhà nghỉ với giá từ 150.000 -250.000 loại bình dân. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm homstay ở nhà sàn của người dân  bản xứ cũng rất thú vị.
hoa cải mộc châu 7
Bên cạnh hoa cải trắng thì Mộc Châu cũng nổi tiếng với những đồi chè xanh tươi trải dài tít tắp.
hoa cải mộc châu 8
Cùng với đó là con đường hình chữ S huyền thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích và check-in.
hoa cải mộc châu 9
Lên Mộc Châu, đừng quên thử món thịt trâu gác bếp, nhâm nhi chén rượu ngô ấm nóng trong thời tiết mùa đông giá lạnh này.
hoa cải mộc châu 10
Những món đặc sản ở Mộc Châu cũng hết sức phong phú: chè, sữa tươi, ngô, táo mèo, bánh khảo, thịt trâu hun  khói, rượu ngô, rượu táo mèo,…
Hình ảnh có liên quan Xem ngay Tour du lịch Mộc Châu giá rẻ ngắm hoa cải trắng giá chỉ từ 900.000Đ
Nô nức Lễ hội chùa Tam Thanh Nô nức Lễ hội chùa Tam Thanh

Năm nay, với nhiều nét mới trong tổ chức phần lễ và phần hội, Lễ hội chùa Tam Thanh, Tam Giáo được “nâng tầm”, góp phần quảng bá tiềm năng thế mạnh du lịch của địa phương và các nét đẹp văn hoá dân tộc Xứ Lạng.

Lễ hội đền Mẫu Đồng Đăng Lễ hội đền Mẫu Đồng Đăng

Đây là ngôi đền lớn có giá trị đặc biệt về kiến trúc, tín ngưỡng tôn giáo và lịch sử, là nơi nhân dân các dân tộc trong tỉnh, du khách trong nước và quốc tế đến để thờ cúng, sinh hoạt văn hóa tâm linh

Lễ hội Quỳnh Sơn - Bắc Sơn Lễ hội Quỳnh Sơn - Bắc Sơn

Hàng năm cứ vào 12-13 tháng riêng(âm lịch) Xã Quỳnh Sơn huyện Bắc Sơn lại diễn ra lễ hội lồng tồng, và lễ rước kiệu ông Dương Tự Minh người dân dộc Tày làng Quan Triều, Tỉnh Thái Nguyên ông là thủ lĩnh của Phủ Phú Lương.

Nhộn nhịp lễ hội đền Vua Lê Nhộn nhịp lễ hội đền Vua Lê

Sáng ngày 23 tháng giêng xuân Tân Mão 2011, LH được khai mạc thật trang trọng và vui tươi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, du khách về dự.